SỰ HỒI PHỤC NUPLEX MASTERBATCH SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Các gói hỗ trợ mà Chính phủ, Quốc hội đã ban hành trong thời gian qua đã chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, người dân trước hệ lụy của dịch bệnh. Tuy nhiên sau 4 lần dịch bệnh liên tiếp bùng phát phức tạp và khó lường đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng các doanh nghiệp đều bị cuốn vào vòng xoáy đình trệ các hoạt động sản xuất.

Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đối mặt loạt thách thức như: chi phí vận hành cao; áp lực thay đổi, cải tiến liên tục trước sức ép của dịch. Quá trình logistic vận chuyển cũng khó hơn (giấy phép, tàu cảng…). Dù vậy, chúng tôi giữ vững thành trì sản xuất, các nhân viên không mất việc do dịch, đóng góp ngân sách nhà nước đều đặn.

Toàn thể nhân viên nữ Nuplex Masterbatch

Toàn thể nhân viên nam Nuplex Masterbatch

Hiện nay gần như toàn thể công nhân viên Nuplex Masterbatch đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin. Tâm lý người lao động cũng ổn định, an tâm hơn khi tham gia sản xuất. Dù vậy, Nuplex Masterbatch tuân thủ “Thực hiện Chỉ thị 18, công tác kiểm soát, phòng, chống dịch là ưu tiên hàng đầu luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình phòng dịch, sản xuất một cách giãn cách theo từng nhóm để tránh lây lan dịch.

Đội ngũ thực hiện quy trình cho nhựa vào máy.

Tiến hành thực hiện quy trình sản xuất hạt màu nhựa.

Đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Phân loại và đóng gói sản phẩm giao đến khách hàng.

Khâu vận chuyển hàng hóa trong kho hàng.

Kiểm tra chất lượng màu sắc đã đạt yêu cầu.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Nuplex Masterbatch ( Việt Nam) cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn, mang lại sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Hy vọng rằng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và những điều tốt đẹp sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 02512875999