Category Archives: Hoạt động công ty

NUPLEX MASTERBACTH TẶNG QUÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Nhân dịp cuối năm học 2022-2023, theo thông lệ hằng năm Công ty TNHH Masterbatch (Vietnam) luôn có những phần quà gửi đến các em thuộc vùng sâu vùng xa. Món quà tuy không lớn nhưng đã góp phần kích lệ các em có thành tích học tập tốt.

 

Mong rằng các em sẽ luôn cô gắng học tập thật tốt và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi.

TEAMBUILDING NUPLEX MASTERBATCH – THÁI LAN 2023

Những hình ảnh lưu lại kỷ niệm đẹp trên đất nước Chùa Vàng – Thái Lan của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Nuplex Masterbatch vào tháng 3/2023

Cùng tham quan – ăn uống – vui chơi – quan tâm và chăm sóc lẫn nhau

Với thông điệp “KẾT NỐI – YÊU THƯƠNG”, đây là dịp để anh chị em gắn kết và hiểu nhau hơn

Qua đó, càng thắt chặt tình đoàn kết vững mạnh của đại gia đình Nuplex Masterbatch.

NUPLEX MASTERBATCH THAM GIA “HỘI THAO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HUYỆN LONG THÀNH NĂM 2022”

Ngày 08/09/2022, đội PCCC Nuplex Masterbatch đã có mặt tại PCCC&CNCH Công an Huyện Long Thành để cùng tham gia Hội thao Phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp huyện Long Thành năm 2022. Đây là hội thao với quy mô lớn được đông đảo các công ty trong khu vực tham gia.

Đội PCCC Nuplex Masterbatch chuẩn bị ra quân.

Phòng cháy chữa cháy là hệ thống quan trọng và cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp khi hoạt động trong văn phòng, tòa nhà lớn. Việc lắp đặt hệ thống, huấn luyện này sẽ giữ được an toàn tính mạng của nhân viên cũng như đảm bảo tài sản của công ty. Bên cạnh đó, những người hoạt động trong doanh nghiệp cần được huấn luyện cũng như nắm rõ các kiến thức về vấn đề PCCC.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo khí thế thi đua trong huấn luyện, tập luyện nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CNCH) của các lực lượng chữa cháy cơ sở; đồng thời cũng là cơ hội để các đội PCCC cơ sở trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ về công tác PCCC&CNCH.

Các vận động viên Nuplex Masterbatch cùng trải nghiệm tại sự kiện.

Các vận động viên Nuplex Masterbatch đều đảm bảo thực hiện tốt các trang bị bảo hộ cá nhân, dụng cụ và phương tiện chữa cháy theo quy định của Ban tổ chức Hội thao. Tất cả các phần dự thi đều đảm bảo yêu cầu, có thời gian hoàn thành tốt, không xảy ra tai nạn đáng tiếc. Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi Nuplex Masterbatch đã cống hiến cho Hội thao năm nay những tình huống xử lý nhịp nhàng, nhanh nhẹn, thể hiện sự chuyên nghiệp và độ chính xác cao.

Các vận động viên Nuplex Masterbatch thực hiện nội dung.

Thông qua Hội thao, các đội tham dự nói chung và Nuplex Masteratch nói riêng đã được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó nâng cao trình độ, kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn, việc ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong công tác chữa cháy, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra sự cố liên quan đến cháy nổ tại các nhà máy sản xuất, nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro cao.
Sau chương trình là phần Lễ trao giải cho những Cá nhân/Tập thể/Đơn vị có thành tích tốt trong Hội thao.

BTC trao những giải thưởng cho toàn thể nhân viên Nuplex Masterbatch

Lưu niệm 2022 “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10”

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Đội PCCC Nuplex Masterbatch đã xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ.

SỰ HỒI PHỤC NUPLEX MASTERBATCH SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

Các gói hỗ trợ mà Chính phủ, Quốc hội đã ban hành trong thời gian qua đã chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp, người dân trước hệ lụy của dịch bệnh. Tuy nhiên sau 4 lần dịch bệnh liên tiếp bùng phát phức tạp và khó lường đã ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng các doanh nghiệp đều bị cuốn vào vòng xoáy đình trệ các hoạt động sản xuất.

Tuy nhiên, doanh nghiệp phải đối mặt loạt thách thức như: chi phí vận hành cao; áp lực thay đổi, cải tiến liên tục trước sức ép của dịch. Quá trình logistic vận chuyển cũng khó hơn (giấy phép, tàu cảng…). Dù vậy, chúng tôi giữ vững thành trì sản xuất, các nhân viên không mất việc do dịch, đóng góp ngân sách nhà nước đều đặn.

Toàn thể nhân viên nữ Nuplex Masterbatch

Toàn thể nhân viên nam Nuplex Masterbatch

Hiện nay gần như toàn thể công nhân viên Nuplex Masterbatch đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin. Tâm lý người lao động cũng ổn định, an tâm hơn khi tham gia sản xuất. Dù vậy, Nuplex Masterbatch tuân thủ “Thực hiện Chỉ thị 18, công tác kiểm soát, phòng, chống dịch là ưu tiên hàng đầu luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình phòng dịch, sản xuất một cách giãn cách theo từng nhóm để tránh lây lan dịch.

Đội ngũ thực hiện quy trình cho nhựa vào máy.

Tiến hành thực hiện quy trình sản xuất hạt màu nhựa.

Đo lường và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Phân loại và đóng gói sản phẩm giao đến khách hàng.

Khâu vận chuyển hàng hóa trong kho hàng.

Kiểm tra chất lượng màu sắc đã đạt yêu cầu.

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Nuplex Masterbatch ( Việt Nam) cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng, an toàn, mang lại sự an tâm về sức khỏe cho người tiêu dùng. Hy vọng rằng bằng tất cả sự quyết tâm và đồng lòng, chung tay của toàn xã hội, Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh và những điều tốt đẹp sẽ đến.

NUPLEX MASTERBATCH THAM DỰ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP TPHCM 12/2021

Nhằm thúc đẩy các hoạt động triển lãm dành cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế đang gặp nhiều biến động do dịch bệnh Covid-19, chương trình “Triển lãm Quốc tế về máy móc, thiết bị, công nghệ và sản phẩm công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh” mang đến những sản phẩm mới mẻ, đa dạng và tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp, đặc biệt là tự động hóa, sản phẩm phụ trợ,…

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian diễn ra: từ ngày 15 – 18/12/2021

Thời gian tham dự: 08:00 – 17:00

Công ty TNHH Mastertbatch (Việt Nam) hoạt động tại gian hàng G11.

Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đạt Chứng nhận ISO 9001:2015

Sau 16 năm hoạt động, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng sản phẩm, trình độ cán bộ / công nhân viên cũng như cải tiến máy móc, thiết bị và quy trình sản xuất. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, đạt yêu cầu và gia tăng sự hài lòng của khách hàng dành cho Công ty.

Masterbatch (Việt Nam) đã ghi dấu những thành tựu, khẳng định vị thế trong ngành sản xuất nhựa nói chung và ngành phụ gia nhựa nói riêng. Masterbatch mong muốn có thể tiếp tục nâng cao sức ảnh hưởng của thương hiệu, đạt được niềm tin cao nhất của khách hàng đối với các sản phẩm mà Chúng tôi cung cấp.

Hình ảnh Công ty Masterbatch (Việt Nam)

   Chính vì những lí do đó, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đã tham gia chương trình kiểm định chất lượng ISO 9001:2015. Chứng chỉ ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban ngày năm 2015. Masterbatch (Việt Nam) mong muốn thông qua chứng chỉ trên, có thể khẳng định với khách hàng là các tổ chức, cá nhân, Masterbatch có đầy đủ điều kiện để hoàn thành tất cả các yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Các mẫu sản phẩm được sử dụng trong thời gian tham gia kiểm định Chứng nhận ISO

   Ngày 28 tháng 05 năm 2020, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) hân hoan đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 sau khi đã hoàn thành tất cả các yêu cầu từ Tổ chức kiểm định.

 

Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) xin chân thành cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên đã đồng hành cùng Ban giám đốc trong suốt thời gian vừa qua.

Masterbatch (Việt Nam) sẽ nỗ lực hơn nữa, khắc phục những yếu điểm và phát huy những thế mạnh hiện có để đạt thêm nhiều thành tựu, dấu ấn trong tương lai.

 

 

Tiệc tổng kết năm 2019 Masterbatch (Việt Nam)

Trong không khí Xuân Bính Tý 2020, ngày 10 tháng 01 năm 2019, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đã tổ chức buổi tiệc tổng kết cuối năm tại TP. Hồ Chí Minh. Tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty đã tề tựu tại buổi tiệc, cùng nhìn lại chặng đường một năm qua, đánh dấu các cột mốc đáng nhớ và chuẩn bị đón mừng ngày xuân đang gần kề.

Nhân viên công ty “check-in” tại sảnh tiệc.

Toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) chụp hình lưu niệm

Tiết mục văn nghệ chào mừng mang đậm không khí Xuân

Anh Nguyễn Minh Tấn – Tổng giám đốc công ty đọc diễn văn khai mạc buổi tiệc

Ban Lãnh đạo công ty khui rượu chúc mừng

Chương trình mừng Xuân 2020 dành cho cán bộ công nhân viên Công ty

Nhân viên công ty cùng nhau thưởng thức tiệc tất niên và các tiết mục văn nghệ sôi động

Tổng kết năm 2019, Masterbatch (Việt Nam) đã đánh dấu một bước phát triển mới, mạnh mẽ và vững chắc hơn thông qua những câu chuyện, những hành trình đã được kể lại tại buổi tiệc.

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các Quý khách mời, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đã đến và tham dự buổi tiệc. Xin kính chúc Quý vị một năm mới 2020 “An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý”.

 

 

Nuplex Masterbatch tham gia Hội thao Nghiệp vụ chữa cháy 2019

Hội thao Kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy lực lượng cơ cở & dân phòng huyện Long Thành năm 2019 được tổ chức vào ngày 26 – 27 tháng 09 năm 2019 vừa qua với quy mô lớn, được đông đảo các Công ty thuộc Khu công nghiệp Long Thành tham gia.

Các đơn vị Công ty tham gia chương trình

Chương trình mang đến những trải nghiệm bổ ích, mang tính thiết thực bao gồm diễn tập, thực hành các phương án phòng cháy, chữa cháy. Các chiến sĩ – cũng là những nhân viên tại các Công ty, được tận tay sử dụng các thiết bị phun nước, thang leo để làm quen, tránh được sự bỡ ngỡ khi sự cố xảy ra.

Nhân viên Công ty trải nghiệm tại sự kiện

Sau chương trình là phần Lễ trao giải cho những Cá nhân/Tập thể/Đơn vị có thành tích tốt trong Hội thao. Qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phổ biến các kiến thức cơ bản đến mọi người về các sự cố cháy nổ xảy ra.

Các chiến sĩ công an có trực tiếp trao thưởng, kỉ niệm chương cho cá nhân/đơn vị đạt thành tích tốt.

Nhân viên Nuplex Masterbatch chụp hình cùng kỉ niệm chương tại Hội thao.

Admin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN THÁNG 08/2019 TẠI NUPLEX MASTERBATCH

Sau Đại lễ Quốc Khánh 02/09/2019, Nuplex Masterbatch tổng kết một số hoạt động vừa qua

  1. Đại hội Công Đoàn Nhiệm kì 2019 – 2023

Nhằm phổ biến, trao đổi và đưa ra định hướng phát triển cho Công ty nhiệm kì 2019 – 2023, Đại hội Công Đoàn đã đánh dấu một quá trình mới cho Nuplex Masterbatch. Tại Đại hội, Ban lãnh đạo và nhân viên đã cùng thảo luận, đề xuất và nhất trí với các phương án cơ cấu làm việc và dự án mới.

Ban lãnh đạo và nhân viên công ty thực hiện biểu quyết tại Đại hội

2. Tặng quà Trung thu và Thưởng Lễ Quốc Khánh

Tháng 7 – 8 hằng năm có hai ngày lễ lớn được chú trọng là Tết Trung Thu (15/8 Âm lịch) và Lễ Quốc Khánh 2/9. Thông qua hai ngày lễ trên, Nuplex Masterbatch đã tiến hành tặng quà và thưởng lễ cho tập thể cán bộ, nhân viên tại công ty.

Nhân viên Nuplex Masterbatch chụp hình cùng phần quà Trung thu.

3. Tổ chức sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng 7 – 8

Cũng trong tháng 8/2019, Nuplex Masterbatch đã tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng 7 – 8 tại một nhà hàng ở TP. Hồ Chí Minh.

Nhân viên Nuplex Masterbatch chụp hình tại nhà hàng và bánh kem mừng sinh nhật

4. Khen thưởng nhân viên có thành tích tốt trong công tác tháng 7 – 8

Ngoài các hoạt động ngoại khóa và thưởng Lễ, Nuplex Masterbatch chú trọng khuyến khích sự cố gắng, nhiệt huyết và cống hiến của nhân viên dành cho Công ty. Sự kiện khen thưởng nhân viên có thành tích tốt trong công tác tháng 7 – 8 được xem là một trong những cơ hội để thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của Nuplex Masterbatch.

Mr.Thắng nhận bằng khen thưởng nhân viên xuất sắc Nuplex Masterbatch.

Mr.Linh nhận bằng khen thưởng nhân viên xuất sắc Nuplex Masterbatch

5. Thay mới trang thiết bị cho Công ty

Nhằm nâng cao sự thoải mái, chuyên nghiệp tại Công ty, Nuplex Masterbatch đã tiến hành thay mới toàn bộ hệ thống máy lạnh ở khối văn phòng và phòng lab.

Admin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tel: 02512875999