Category Archives: Công nghiệp sản xuất dây và cáp điện

CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT DÂY VÀ CÁP ĐIỆN

Hạt màu nên có những đặc tính sau để đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp dây và cáp điện:
1. Chúng tôi sử dụng quy trình và công thức đặc biệt để thiết kế hạt màu đáp ứng các yêu cầu sản xuất nghiệm ngặt dây và cáp điện. Sản phẩm có chất lượng tốt, như tính tương tích điện, tính nhuộm tốt, chịu nhiệt, chịu sự biến đổi và phân tán. Chúng tôi nỗ lực nhằm đáp ứng khả năng chịu nhiệt và hiệu quả cách điện của dây và cáp điện. Bề mặt sơn phẩm bóng, sáng và chịu thời tiết tốt, mang lại hiệu quả cao.

2. Seri hạt màu này được phát triển tuân theo tiêu chuẩn RoHS, REACH, halogen và các quy định và luật môi trường khác. Màu của sản phẩm có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Seri hạt màu này được thiết kế và phát triển cho dây và cáp điện. Hạt màu sử dụng bột màu nồng độ và chất lượng cao để làm chất nhuộm màu. Nó được trộn với tốc độ cao cùng nhiều phụ gia và tạo thành hạt nhựa bởi máy trộn banbury và gia công bởi máy đùn trục vít kép. Sản phẩm có hiệu quả gia công tốt và thích hợp cho nhiều loại máy đùn.

Ứng dụng
Hạt màu thích hợp cho vật liệu PE, PVC, EVA, ít khói và không halogen, và các loại nhựa khác được thiết kế để dùng cho dây và cáp điện. Sản phẩm được áp dụng trong sản xuất các loại dây và cáp đa dạng như cáp truyền thông, cáp dữ liệu (đường dây mạng), cáp điện tử và dây điện ô tô, bao gồm dây và cáp cách điện, dây và cáp bọc

 

 

Tel: 02512875999