NUPLEX MASTERBATCH THAM GIA “HỘI THAO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP HUYỆN LONG THÀNH NĂM 2022”

Ngày 08/09/2022, đội PCCC Nuplex Masterbatch đã có mặt tại PCCC&CNCH Công an Huyện Long Thành để cùng tham gia Hội thao Phòng cháy chữa cháy tại khu công nghiệp huyện Long Thành năm 2022. Đây là hội thao với quy mô lớn được đông đảo các công ty trong khu vực tham gia.

Đội PCCC Nuplex Masterbatch chuẩn bị ra quân.

Phòng cháy chữa cháy là hệ thống quan trọng và cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp khi hoạt động trong văn phòng, tòa nhà lớn. Việc lắp đặt hệ thống, huấn luyện này sẽ giữ được an toàn tính mạng của nhân viên cũng như đảm bảo tài sản của công ty. Bên cạnh đó, những người hoạt động trong doanh nghiệp cần được huấn luyện cũng như nắm rõ các kiến thức về vấn đề PCCC.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo khí thế thi đua trong huấn luyện, tập luyện nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CNCH) của các lực lượng chữa cháy cơ sở; đồng thời cũng là cơ hội để các đội PCCC cơ sở trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ về công tác PCCC&CNCH.

Các vận động viên Nuplex Masterbatch cùng trải nghiệm tại sự kiện.

Các vận động viên Nuplex Masterbatch đều đảm bảo thực hiện tốt các trang bị bảo hộ cá nhân, dụng cụ và phương tiện chữa cháy theo quy định của Ban tổ chức Hội thao. Tất cả các phần dự thi đều đảm bảo yêu cầu, có thời gian hoàn thành tốt, không xảy ra tai nạn đáng tiếc. Với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi Nuplex Masterbatch đã cống hiến cho Hội thao năm nay những tình huống xử lý nhịp nhàng, nhanh nhẹn, thể hiện sự chuyên nghiệp và độ chính xác cao.

Các vận động viên Nuplex Masterbatch thực hiện nội dung.

Thông qua Hội thao, các đội tham dự nói chung và Nuplex Masteratch nói riêng đã được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Từ đó nâng cao trình độ, kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn, việc ứng dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại trong công tác chữa cháy, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra sự cố liên quan đến cháy nổ tại các nhà máy sản xuất, nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro cao.
Sau chương trình là phần Lễ trao giải cho những Cá nhân/Tập thể/Đơn vị có thành tích tốt trong Hội thao.

BTC trao những giải thưởng cho toàn thể nhân viên Nuplex Masterbatch

Lưu niệm 2022 “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10”

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Đội PCCC Nuplex Masterbatch đã xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 02512875999