Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đạt Chứng nhận ISO 9001:2015

Sau 16 năm hoạt động, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng sản phẩm, trình độ cán bộ / công nhân viên cũng như cải tiến máy móc, thiết bị và quy trình sản xuất. Tất cả nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, đạt yêu cầu và gia tăng sự hài lòng của khách hàng dành cho Công ty.

Masterbatch (Việt Nam) đã ghi dấu những thành tựu, khẳng định vị thế trong ngành sản xuất nhựa nói chung và ngành phụ gia nhựa nói riêng. Masterbatch mong muốn có thể tiếp tục nâng cao sức ảnh hưởng của thương hiệu, đạt được niềm tin cao nhất của khách hàng đối với các sản phẩm mà Chúng tôi cung cấp.

Hình ảnh Công ty Masterbatch (Việt Nam)

   Chính vì những lí do đó, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) đã tham gia chương trình kiểm định chất lượng ISO 9001:2015. Chứng chỉ ISO 9001:2015 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban ngày năm 2015. Masterbatch (Việt Nam) mong muốn thông qua chứng chỉ trên, có thể khẳng định với khách hàng là các tổ chức, cá nhân, Masterbatch có đầy đủ điều kiện để hoàn thành tất cả các yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Các mẫu sản phẩm được sử dụng trong thời gian tham gia kiểm định Chứng nhận ISO

   Ngày 28 tháng 05 năm 2020, Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) hân hoan đón nhận Chứng nhận ISO 9001:2015 sau khi đã hoàn thành tất cả các yêu cầu từ Tổ chức kiểm định.

 

Công ty TNHH Masterbatch (Việt Nam) xin chân thành cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên đã đồng hành cùng Ban giám đốc trong suốt thời gian vừa qua.

Masterbatch (Việt Nam) sẽ nỗ lực hơn nữa, khắc phục những yếu điểm và phát huy những thế mạnh hiện có để đạt thêm nhiều thành tựu, dấu ấn trong tương lai.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel: 02512875999